Con 2 tháng tuổi

Mình học theo mấy mom chỉ để con tập tư ngủ ko ẵm ru nửa. Mà con mình nó khóc hét la um sum. M cũng ráng kien nhẫn de cho nó khóc. Thế là mình bị mẹ chồng chửi ko bit thương con để con la cho khan tiếng ko thấy hả. Muốn khùng dễ sợ. H cứ nó khóc là mẹ chạy vô ẳm di ru ngủ rồi. Còn buổi khuya thì mình hưởng. Biết bao h mới tập cho tự ngủ dc. 😪😪

9 Các câu trả lời

nói gì thì nói nhưng trẻ 2th tuổi rất khó tự ngủ, nhiều đứa khóc ngất luôn, ai đành lòng được. Theo easy cũng phải tùy bé, ko phải bé nào cũng theo đc. Như t là ko theo nổi. vì con khóc, t xót đầu tiên.

3y ago

đấy m cũng nói với mẹ ck là con nít h ko phải như ngày xưa đâu mẹ mà vụt lăn lóc. Tại mẹ bả nói hồi xưa t đẻ chục người con mà gặp đứa như con mình là nghèo rồi 🙄. Rồi nói nhà ko ai có đứa nào khóc hết ak có mình con mình hak. Nói hàng ngày với mình lun. Nghe mà muốn ẳm con bỏ đi cho rồi

Hajzz mom mà để bà làm v là coi như tối lãnh đủ. Phải cứng rắn lên mom, con mình mình nuoii chứ

3y ago

Cái này mom nhờ ck can thiệp cho đỡ mất lòng. Chứ sống vs mấy bà tnay hư hết con đó

tập ngủ k dễ đâu mom ơi, lý thuyết thế thôi, chứ bé nào ngủ cũng cần mẹ hết à

3y ago

tại mình mới sinh nên mẹ thấy nó khóc quá nên cũng phụ đưa h nó ko đưa võng là ko chiu ngủ

m phải tập từ trong tháng chứ .giờ bé quen hơi rồi làm sao mà đặt được

haizzzz tui mà ở cùng với mấy bà má ck kiểu này chắc máo nhuộm gia tộc quá

3y ago

khổ lắm ơi. phải chi ôm ru giùm m m cảm ơn nhưng đừng than thở với người khác rồi tg nhỏ quấy khóc thì bảo nết xấu ko giống ai, con nít j kì cục nói con m nửa lớn lì khó dạy, hư hỏng các kiểu 🙄

Bé mới 2 tháng thì mom cũng khó khi tập lắm khoảng 3 tháng sẽ dễ hơn

khó lắm mom ạ, con mình giờ hơn tuổi cũng khó lắm

chuyện muôn thuở sống chung mẹ chồng

phải xem con có hợp tác k nữa á mom..