Con 2 tháng tuổi

Các mom cho m hỏi có cách nào chữa gắt ngủ ko ạ. Con e khoảng một tuần nay cứ tới h chiều tối chuẩn bị đi ngủ là khóc ưỡn ngực, khóc hét um sùm đỏ cả mặt, dổ cỡ nào cũng ko nín. #tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa, tã có cạ vào da bé ko, nơi ngủ có thoáng mát ko Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

bé m bị nghiện bà nội đưa võng nửa b. Cứ thấy khóc là nội giành ẵm chạy đua võng. h mình ko dỗ nín dc. Mà mẹ ck m ẵm đưa cái nín. H mỗi h ngủ phải ẵm đưa mới ngủ. Nói với mẹ hoài mà mẹ ko chịu nghe

là do con m bị đưa võng nhiều thành quen rồi, lắc võng nhiều sau cháu bà ngu thì lỗi tại bà nhé, vì khoa học chứng minh, lắc võng gây tổn hại đến não trẻ nhỏ. m cứ nói với bà như thế. và phải kiên quyết cai võng đi

mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng quá k mom , ban ngày chơi với bé đừng làm bé giật mình kiểm tra bỉm tã, và để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha

bé 2m vầy là 8w.bé đang trong giai đoạn khủng hoảng nên khóc và khó chịu thôi m nha.vài bữa nữa bé sẽ hết nha m

3y ago

bé m một phần bà nội cứ khóc là ẳm ra ngồi đưa võng h wen rồi b. M dỗ ko nín chứ nội dỗ là nín. H mỗi lần ngủ ngày hak đêm j cũng bắt ẳm đưa võng mới chịu ngủ

bé có dấu hiệu buồn ngủ thì dỗ bé ngủ ngay.. đừng để bé gắt ngủ khó dỗ lắm..

từ từ sẽ hết thôi ak. đôi lúc do thời tiết bé khó chịu nên chướng .

Hoặc là bé chưa muốn ngủ hoặc là bé buồn ngủ quá nên gắt ngủ mom

3y ago

nhõng nhẽo đòi đưa võng ấy b ơi. giành ko lại với bà nội cứ ẳm đưa suốt h mỗi lần di ngủ là ẳm đưa võng mới chịu ngủ bỏ xuống giường ko chịu ngủ 😪

vậy là bé đang trong giai đoạn khủng hoảng rồi mom

m lên gg tìm hiểu về tuần khủng hoảng của bé nha.

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom