Khóc về đêm của bé

Bé mình được 18 tháng rồi dạo này bỗng nhiên bé hay dậy giữa khuya và khóc phải bế ru mới chịu ngủ được tầm hơn tuần rồi. Mấy mẹ tư vấn mình với. #các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

giống bé mình hiện tại nè bé đc15m mà cứ trằn trọc và khóc bế lên thì ngủ, m xem bé có khó chịu ở đâu k nhé bé mình thì đag mọc răng bị tướt nên đau bụng, m xem bé có khó chịu ở đâu k nhé

bé nhà em cũng z từ mười mấy tháng tới h 24 tháng rồi đêm nào cũng khóc

2y ago

con gái nên uốn mình rầu luôn á, khóc miết chả lên đc kg

Mom xem trẻ có khó chịu ở đâu ko? Trẻ chưa biết nói nên rầu lun Mom

2y ago

Cố lên Mom

chắc bé đang tuần khủng hoảng á m..

2y ago

vâng mom, con gái nên uốn cả ngày lẫn đêm😔 em rầu luôn á

vg