hức hức

6 tháng rồi tưởng như 2-3 tháng. Đến giờ ngủ là la hét khóc thét . Có mom nào giống boy nhà mình ko? Ko sợ vat vả chỉ là la hét khan tiếng con thôi. Buồn.

9 Các câu trả lời

m thử cho con nghe nhạc hoặc là lúc bầu m hay tương tác với con như nào thì giờ làm vậy xem. lúc bầu mh hay nghe nhạc, và con mh sau sinh cũng hay nghe, mh để ý thấy những bài mh hay nghe lúc bầu con sẽ thích nghe hơn. hoặc m thử hát ru, nói chuyện hoặc bế con đi ngắm cảnh khi gần đến giờ đi ngủ. Có thể vì lý do nào đó khiến con cảm thấy bất an nên mới làm vậy để được mẹ chú ý, vỗ về thôi

mom mở nhạc nhẹ cho con nghe thử xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cho bé nge nhac thu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mình cũng sợ con la khóc. 1 tuần nay mua thêm cho núm vú giả khóc cho ngậm nên k nghe nữa

be nhà mình cũng đang bị giống bé nhà m nè .strets quâ m ô

sao lại khó ngủ dữ z mom. thường 4th là đã ngủ ngoan rồi

mom cho bé ngủ rồi cho bé nghe nhạc xem sao

bé lại khó ngủ thế ak

Hay con gắt ngủ