mang thai

Mình bầu tập 2 dc 17 tuần r, nhưng k uống đc thuốc bổ cứ thấy viên thuốc là ói, canxi thì dạng Nước nhưng cũng uống rất khổ sở, hồi bầu bé đầu dễ lắm k vấn đề j cả, liệu có s k ạ

8 Các câu trả lời

ráng ăn nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Ko sao m. Tùy từng bé sẽ nghén khác nhau. M ăn khoai lang, sữa chua, quả sung ,uống nc gừng sẽ giảm nghén nhé

Cố gắng thui m...ăn thêm thức ăn chứa sắt và canxi nữa ạ...uống thêm sữa bầu nữa ạ

ko uống dc thì m ăn nhìu loại thực phẩm có chất đó thay thuốc.

bổ sung nhiu thức ăn thịt đỏ có chứ nhiu sat .

Chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh ạ

Z là fai gán ăn nhiu zo r m

Co gang len m