thuốc sắt và canxi cho mẹ bầu

Cho e hỏi e mang thai từ tuần thứ 10 đến nay tuần thứ 17 rồi mà e tự mua thuốc sắt và canxi dạng nước uống do e k uống được viên do bs đưa vậy có sao k ạ

thuốc sắt và canxi cho mẹ bầu
15 Các câu trả lời

Xét nghiệm xem thừa thiếu tn rồi uống c ạ. Nếu thiếu canxi con sẽ lấy từ mẹ còn thừa canxi dễ vôi hóa cuống rốn nguy hiểm. Em cũng tự uống thuốc bị thừa sắt đây, bỏ uống từ 12w rồi

Uống v oki nha mom..dễ hấp thu.. mình uống và con mình rất chắc xương

Quan trọng là liều lượng thế nào thôi m

Vậy mom đi khám nhưng khỏi lấy thuốc của bs

4y ago

Mình đã k lấy 2th rồi m ạ

mih cũg dg su dụg 2 loại này ok lm mon

mom mua hop canxi gia bao nhiêu tiên

4y ago

mình sanh r cũng uống. một ống 5k rưỡi

Bác sĩ đưa thì k phải lo

Uống đúng liều thôi m

2 loại này ok đó m

Cảm ơn mn nha