Nghén không ăn uống đc

E bầu đc 9w mà nghén liên tục không ăn k uống thuốc bổ đc, các mẹ cho e xin các loại thuốc bổ dạng nước dễ uống đc k ạ 😭

32 Các câu trả lời

Thuốc bổ dạng nước thì mình ko biết. Nhưng bầu 3 tháng đầu , BS có dặn mình nhất định phải bổ sung axit folic và kê toa cho mình đang viên và nếu nghén nặng quá thì đến Bv để truyền nước dinh dưỡng. Mom chú ý sức khỏe nha

Ăn ít thực phẩm và chia thành nhiều bữa trong ngày. Ăn/uống những thực phẩm có chứa gừng cũng giảm được chứng nôn ói. Ăn những thực phẩm khô: bánh mì, bánh quy.

Uống nhiều nước. Tránh xa các loại thực phẩm kích thích dạ dày như: chất béo, đồ chiên, đồ có mùi khó chịu.

Mới 9w chưa gấp uống thuốc bổ đâu m. Nghén quá thì thư thư đỡ nghén r uống. Ăn uống thì phải cố gắng nè

Ráng ko ăn đc đồ mặn thì ăn hoa quả mom ạ, mình cũng cố qua kỳ nghén như vậy 😊

Tầm này chưa uống thuốc m. Trừ những thứ nghén cái nào k nghén mình ưu tiên

nhá vía cho mom ko bị nghén nửa nha mk bầu ko nghén toàn là ăn với ăn 😋

Chia nhỏ bữa ăn, uống thêm trà gừng xem đỡ nghén hơn k nha mom

m chia nhỏ bữa ăn uống thêm chút trà gừng xem sao nhé

m uống sữa tưới k đường, ăn trái cây, ngũ cốc nha