nghén

Em mới có 6t thôi mà nhức đầu nghén dữ dội k ăn đc j nhìn j cũng ói ,k uống nước đc khô cả môi, ck e mua thuốc bắc uống đc k ạ

19 Các câu trả lời

M bổ xung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu được làm từ những loại hạt bổ dưỡng giàu Omega 3,6 tốt cho phát triển trí não,cung cấp đầy đủ vtm,canxi và khoáng chất cho mẹ và bé,chống lại các căn bệnh viêm nhiễm vòm miệng,ngủ ngon sâu giấc hơn,giảm ốm nghén,chống mệt mỏi,tăng sức đề kháng,thai nhi thông minh,tăng cân đều đặn,phòng và điều trị táo bón,nhanh gọi sữa non về.M uống tvia sinh ra con bụ bẫm 3kg 6.Sp có phiếu bảo hành và mã vạch uy tín.M mua zalo của c này 0987_247_795

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha .

Ko lên uống thuốc bắc mom nhé. Nghén là chuyện bt trc mk cg nôn nhiều mất nc ko bổ súc đủ nc lên dẫn đến đau đầu. Nếu mom đau qua có thể qua trạm y tế chuyền nc để giảm bớt cơn đâu đầu.

Truyền nước biển cho khỏe mẹ bầu ơi. Không được uống lung tung ảnh hưởng em bé đó. Mình cũng mang thai 3 tháng rồi. Ói liên tục riết đau họng luôn. Đi bác sĩ tư khám và truyền nước đi

. Không nên uống thuốc bắc mom nhé.... Bầu bì nghén là bình thường... Thai còn nhỏ k nên uống cái gì.. Ảnh hưởng đấy

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

Đừng uống lung tung nhé . Đi bsi , bsi sẽ giúp bằng thuốc hoặc truyền nước cho khoẻ hơn mom

Đi bsi, mom ạ, e cũng bị như mom, đi truyền nước khỏe hơn hẳn h e hơn 3 tháng rồi

Mon lấy gừng pha mật ong ống vào buổi sáng sẽ đỡ hơn đó

ko nên m.vì trong thuốc bắc sẽ có chất bảo quản.