Thành viên mới

Mấy mom ơi. Cho e hỏi, em mới bầu 10 tuần, nhưng uống thuốc viên thì hay bị ói. các mẹ có biết thuốc sắt canxi gì dạng siro nào không chỉ em với.

10 Các câu trả lời

Hỏi bs á m, thuốc sắt có dạng nước nữa á, còn canxi 4 tháng mới bổ sung lúc đó xương của con đang dần phát triển nên mới uống, ngoài uống thuốc thì nên kiếm thức ăn dinh dưỡng có sắt và canxi thêm nhe, nhưng thức ăn chứa canxi nên ăn ít thôi, hiện tại chưa cần thiết nhiều

Có hết đó m. Mà chưa uống canxi vội 16 tuần hãy uống. Sắt thuốc nước khó uống lắm. Thuốc viên uống xong m bịt mũi lại. Mình cũng uống vô là ọi ra. Phải bụm miệng bịt mũi cho nó trôi r uống nhiều nước.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mom uống thuốc sắt fogyma nhé, dạng nước dễ uống mà lại bổ sung sắt gấp mấy lần dạng viên. mình thiếu máu nên dùng loại này nè. mom thử dùng xem sao. 1 hộp 20 ống giá 160k

Mới 2 3 thàn nếu phản ứng dữ quá em đừng uống thuốc nữa mua đồ ăn ăn đi. Canxi 4 tháng trở đi mới uống nhé.

Khi đi khám , mon nói vs Bs nhờ họ đổi thuốc.

có dạng sắt nước đó mom,canxi thì từ hãy bổ xung

Mom giống mjk nè.mjk cũng đang k biêt phải lm sao đây

cố lên mom.chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

Mình cũng thế. Cố thôi.