Tẩm bổ sắt, canxi

Cho e hỏi em bầu đc gần 18 tuần rồi... e có uống sữa bầu và ngũ cốc bầu, và e k uống sát với canxi thì s k hả các mom, em nhìn thuốc e sợ quá ???? e có ăn thêm thức ăn bổ sắt với canxi

7 Các câu trả lời

Can xi thì tháng thứ 5 trở đi là bắt buộc phải uống, còn sắt thì phải uống ngay từ đầu b ạ. Trừ trường hợp b đi xét nghiệm, bs bảo ko uống thì miễn thôi. Để bị thiếu là ko tốt, có khi còn gây hại cho cả mẹ và con b nhé

Ăn k đủ lượng sắt với canxi cho mẹ và bé đâu nên bắt buộc phải uống m ak

Mom nên uống thuốc mới đảm bảo sắt và canxi nữa

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

1y trc

qt