English-speaking or Tagalog-speaking?

Hello mys. I'm a FTM and pinagiisipan ko na kung palalakihin ko ba ang baby ko na English-speaking o Tagalog-speaking. Sa opinion niyo, mys? Saan magkakaroon ng advantage ang kids? Share your thoughts below. :)

51 Replies

Ofcourse both language parin kung gusto mo lang kasi kung nasa pinas ka naman at gusto ko english lang paano pag pasok niya sa school or maybe paano ang normal na paguusap ng iba niyang kalaro odi kaya mga yaya or anyone who ask him/her pwede naman both so hindi din siya mahirapan mag adjust.