,,,

Muốn uống sữa tươi k đường quá mà s khó uống vậy mấy mom??

12 Các câu trả lời

Sữa tươi ko đường uống dễ ngấy, bạn có thể chọn loại sữa bầu, hoặc ngủ cốc uống cho dễ

vì ko có đg nên hơi khó uống nhưng để hạn chế lg đường nên m uống sữa đó tốt hơn

Uống dần từ có đường tới ít đường r k đường nha.k thì uống nhìu n quen mom à . Hihi

5y ago

Thanks ạ

mới đầu uống ngang vậy thui chứ uống vài bữa quen r là lại thấy ngọt thanh í mom

Mua bịch của vinamilk nó có mùi thơm thoang thoảng dễ uống hơn TH ấy Mom

Mk lúc đầu cũng k uống đc. Uống dần dần n quen mom àh

Có lẽ nó hơi nhạt mom cố gắng uống từ từ

Uống sữa k đường thì khó uống rồi

mom mua loại ít đường thử xem..

Uống vài ngày là quen thôi mà