sữa

Sáng uống sữa tươi ko đường tối uống sữa bầu ..vậy có đc ko mấy mom

41 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

stkd m uống ngày 2,3 bịch mà chả vào con mẹ j. ăn cả trứng lộn nữa. oải thật. nên ăn j cứ ăn thôi. đừng tin là ăn mấy cái thứ đó vào con. tùy sự hấp thụ

theo mình thì uống sữa tươi k đường tốt hơn vì sữa bầu sẽ làm em bé to, sinh khó và sau sinh bé dễ bị các liên quan đến béo phì

sữa tươi ko đường tốt hơn nhé m. vào con hầu như hết chất , mẹ ko sợ mập. sữa bầu vào mẹ nhìu

e thấy uống sữa tươi hơn với thời tiết lạnh thì hâm nóng rễ uống đêm nn hơn aj

Được. Sữa nào cũng tốt không phải thuốc nên uống khi nào cũng được mom

mình cũng đang uống như vậy nha m, bé khỏe

đuoc ak b. tối uông sữa ấm dễ ngủ

Mình cũng đang uống như vậy đó mom

Mình cũng uống như mom á