Uống sữa tươi k đg

Các mom con nặng ký uống sữa tươi k đường ngày mấy hộp vậy ạ ? Em muốn con trên 4kg thì ngày uống bao nhiu là vừa nhỉ :))

18 Các câu trả lời

em bé bs khuyen ne từ 2kg9-3kg3 là vừa, m cần chi cho to. mà m mún cũng đâu có đc. đâu phải ai uống sữa tươi k đường nhìu con cũng to. sữa ngta cũng uống mỗi ngày 2-3 bịch thôi chứ có đc uống nhìu sao. nhìu bé mẹ ăn bth con cũng to. mẹ ăn đồ bổ con vẫn bé...

m muốn vậy thì mỗi ngày m uống 4 bịt sưa tươi ko đường..sáng trưa chìu tối..ăn hạt óc chó maccca hạnh nhân hạt dẻ. ăn thịt vịt.trứng vịt lộn.uong hai ly sữa bầu sáng và tối

nếu đe đc thì cứ de nha mon.e mổ đứa đầu 4kg3 e chỉ uống sữa bầu với thuốc bổ của bác sĩ thôi chu yếu ăn nhiều chất ạ

Tuỳ vào sự hấp thụ của bé nữa m. Trc có ng chỉ m là ngày uống hết 1 hộp 1 lit

to quá ko tốt đâu m kể cả mổ, cân nặng chuẩn thg từ 2kg9 đến 3kg2 là ok m ạ

cảm ơn các mom nhìu ạ :) em xác định mổ cũng đc nạ, nên chỉ mong con to to hihi

to quá dễ sinh mổ đó m, tùy theo khả năng hấp thu của con nữa.

tùy theo hấp thụ của bé nữa mom ạ. M muốn sinh mổ à?

con to k khoẻ đâu m, sau này con dễ bệnh này nọ.

con to là mổ m nhé, to cân chưa chắc tốt đâu m