Có bầu uống sữa tươi có đường đc ko các mẹ, uống sữa ko đường khó uống quá ạ

15 Các câu trả lời

mom hâm ấm sữa tươi lại bằng cách đổ sữa ra cái chén rồi ngâm chén sữa vào nước sôi tầm 2 3p, sữa ấm nóng là uống dc nhé. Đỡ ớn hơn. Mình trc cũng ớn lắm vì nào h ko uống sữa luôn á mà ráng vì con, uống riết thấy nó ngon 🤣

uống dần nó quen thôi mom, mình khi mới uống cũng vậy đó uống có đường sợ bị tiểu đường tk thôi

tập dần đi mom, uống sữa có đường mập mẹ, mà lại có nguy cơ tiểu đường thai kỳ nữa

cho mình hỏi sao mỗi lần mình uống sữa k đường lại bị tiêu chảy. có ai giống mình k

sữa tươi không đường vào con ít vào mẹ hơn mom uống lần quen à

uống có đường thì dễ bị tiểu đường thai kỳ hơn mom ạ

uống có đường thì dễ bị tiểu đường thai kì nè m

uống sữa tươi có đường chỉ mập mẹ thôi mom ạ

sữa tươi ko đg sẽ hạn chế đc tiểu đg m ạ

nếu được thì m uống loại ít đường ha m