Khi mang thai mình có nên uống nhiều sữa tươi có đường ko cac mom ? Hay chỉ uống sữa tươi ko đường?

Nên uống sữa có đường hay ko đường ?

12 Các câu trả lời

có đường thì dễ bị tiểu đường thai kỳ lắm á. ko đường uống ko đk thì ít đường. mình cũng d nè

ko đường thì càng tốt nè m. m ko quen uống thì có thể dùng ít đường thay vì loại có đường

Đc nha mom nếu mom k bị tiểu đg thai kỳ. Còn mình bị tiểu đg thai kỳ thì mình uống k đường

uống không đường tốt hơn ạ. sữa có đường cũng nhiều chất bảo quản hơn đó m.

uống k đường nhé m, uống có đường nhiều dễ tiểu đường thai kỳ đó

Uống đc k đg là tốt nhất nhé mom. Đỡ bị tiểu đường thai kỳ

Không đường thì vào con còn có đường thì vào mẹ nha mom

uống loại k đường hoặc ít đường m nha

Uống ko đường hoặc ít đường thôi mom

uống k đường vẫn tốt hơn nè mom