uống sữa

1 ngày nên uống mấy hộp sữa tươi ko đường 180ml vậy ạ

6 Các câu trả lời

M nên uống thêm ngũ cốc đó.. Bầu hay lợi sữa đều tốt vì các hạt đều có công dụng riêng rất tốt cho cả mẹ và bé.. Đặc biệt ngũ cốc Lạc Lạc mình thấy hơn hẳn các loại từng uống. M qt thì vào zalo c này tham khảo nè 0793121183,với c ấy tv luôn cho . .mình là khách của c ấy gần 2 năm rồi. Sản phẩm và người bán mình đều hài lòng

2 đến 3H ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

2 3 hộp là đủ roof m

Tùy m thôi,2,3bịch ok

Tùy bạn m 2 bịch

Tùy m