.

Em nghe các mom mách uống sữa tươi k đường vào con nhưng e k uống được, vậy e uống sữa tươi có đường liệu con có to k nhỉ, chứ e hãi sữa bầu lém ui

53 Các câu trả lời

Sợ uống nhiều sữa có đường ảnh hưởng tới thai kỳ như tiểu đường thai kỳ ý . T mới uống 2 tuần mà còn lo nầy . Sữa tươi kg đường lúc đầu hơi khó uống. Mẹ cứ uôg từ từ từng bữa chút một rồi quen thôi. Chứ uống nhiều sữa tươi có đường thật ra cũng k tốt đâu

B thử Sữa ko đường với ngũ cốc bầu cem à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

M uống Sữa ko đường với ngũ cốc bầu . M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

m mua sữa th true milk k đường thử xem, béo béo ngon mà, còn không m làm nước ép trái cây uốg khỏi thêm đườg nè, ăn đườg nhiều bị tiểu đườg thai kì á

Mới đầu mình uống cũng k quen. Nhưng ít bữa quen rồi k muốn uống sữa có đường nữa đó mom. Cố gắng uốg sữa k đường sẽ tốt hơn nè

Bạn nào đang stress vì con biếng ăn chậm tăng cân sau sinh ít sữa mất sữa kết bạn qua zalo em chia sẻ bí quyết cải thiện 100% kp zalo. 0339095751

lúc đầu uống thì mom hay bị nhợn vì lạt nhưng uống riết ghiền ý m ói sửa có đường uống nhiều co khi bị tiểu đường thai kỳ lại khố

nên uống sữa ít đường nha. nhiều đường quá k tốt đâu. uống sữa óc chó hạnh nhân hay TH true milk là tốt cho bé mà mẹ k sợ lên cân nha

Uống sữa có đường được nhưng mẹ dễ bị béo í. Sữa TH true milk nguyên chất cũng dễ uống lắm á m lại còn tốt cho mẹ và bé.