4 weeks pregnant

morning sickness + ulcer + hyper acidity anyone come help me, how to less worry about the morning sickness halos wala na akong nakakain dahil na su suka ko lang . pls help!

15 Replies

Try mo tong candy na toh. Ito kinakain ko para sa morning sickness. Mahal nga lang pero ang laking tulong sakin nung first trimester. Pero sa kain try mo muna mag sky flakes sa umaga bago kumain ng big meal. Or small frequent meals ka throughout the day para di masyadong mangasim sikmura mo. Wag ka muna mag citrus fruits.