About paglilihi

According to the midwife I'm about 9 weeks pregnant na po. How come po hindi naman po ako nagsusuka or nagkaron ng morning sickness?

14 Replies

Iba-iba ang pagbubuntis, sa bawat nanay, sa bawat bata. Unique ang experience, kanya-kanya kahit may pagkakapareho. Sana magtuloy-tuloy na maging swabe ang pagbubuntis mo. Meron kasing sa mas later weeks pa nakakaramdam. Sa baby girl ko, swabe simula hanggang dulo. Sa baby boy ko, bigat ng pakiramdam ko mga 2nd trimester hanggang sa dulo. Kaya, relax lang, enjoy your journey.

Ako naglihi nung 18weeks na ako. Tapos nawala nung 6mos. Tapos ngayon mag 30 weeks na bumabalik na naman pati morning sickness.

5y ago

true po yan,, same here parang bumabalik yung morning sickness im 31weeks

Ganyan tlga sis iba2 nman po kc .. Ako pan 3rd baby ko na never dn ako nhhilo at nagsuka before ..

Ako nga po 27 weeks preggy never nagsuka at nakaexperience ng morning sickness na yan.

Edi maganda hehe. Iba iba ang pregnancy. May maselan, may normal lang. :)

Not all may morning sickness. Swerte ka nga, di mo mararamdaman yun.

my mga gnyn tlga momsh , better n d k ngssuka..kc mhirap un 😅

may mga ganyan talaga na nagbubuntis. normal pa din

Kasi po MAGKAKAIBA ang mga buntis.

Meron po tlaga na ganyan