morning sakeness

Pls. Help me to prevent this morning sickness graveh parang lalabas loob ng tiyan ko pag nagsusuka kailan ba ito matatapos 14weeks preggy..

15 Replies

Ganyan na ganyan sis ang advice po sa akin ng OB ko magsmall frequent eating ako unh tipong kada 2-3 hours po pero konti lang po para malessen ung pagsusuka po at candy po. Sobrang worried ako kasi halos lahat ng kainin ko sinusuka ko lang po naisip ko wala ng nakukuha si baby sa akin atsaka nanghihina po ako. Inadvise din ako ni OB na magtake po ng FERN D para lumakas resistensya ko po.

tiniis ko lang yung pag gaganyan ko, kasi di edfective ang pagkain ng crackers sakin para mabawasan or mawala pagsusuka. tiis lang talaga momsh. basta pag sumuka ka, dapat kung sumuka ka, kumain ka ulit ng small meals para di kayo nagugutom ni baby.

ako sis ganyan nung ngbubuntis, ang ginawa ko imbes na hot drinks sa umaga, ngcold drinks ako, ngstop ung pagsususka ko, or try po ice chips bago ka bumangon.

Crackers at banana po sa umaga para di ka masuka, ganyan kinakain ko nung naglilihi ako ..3mos sakin huminto na ...21weeks preggy na po ako now😊

sickness* kainin mo lang yung gusto mo. ganan din ako before suka lagi kaya wala gana kumain. pero pag gusto ko yung pagkain ayun okay naman.

4y ago

Salamat🙂

Ako 15 weeks pero ngayon lang ako nakakaramdam ng pagsusuka lalo na if kumakain o umiinom ako ng gatas (except sa Anmum, buti na lang).

Konting tiis pa hehe! Sakin po 6 mos preggy ako nun nung natapos paglilihi ko then bumalik pagsusuka ko nung kabuwanan ko na

Sakin nga mag 7months na until now may morning sickness paren at mapili pa xa foods kaluka

Its part of paglilihi no one can avoid it. Embrace it lilipas din yan😊

Ganyan din ako. Pray lang at matatapos din yan. Stay strong and healthy