4 weeks pregnant

morning sickness + ulcer + hyper acidity anyone come help me, how to less worry about the morning sickness halos wala na akong nakakain dahil na su suka ko lang . pls help!

15 Replies

Ako din jusko 12 weeks now lhat kainin ko after d aq ngsusuka peo yung asik ng skmura na parang nanghina ka. Tinitiis ko lng

Small frequent meals,khit tigdalawang kutsara lang ng kanin tapos sabaw. Pwede din Pocari Sweat.

9mo ago

truth. pero gusto ko nga din sabaw pero pag may oil na ma sabaw. prang nsusuka ko lang kasi nandidiri ako dahil sobrang oil. 😩

ganyan talagaaa sorryyy sis it will get worse sa 6-8th! but will get better after.

same 5mons na tiyan ko now okay nako na mamanage ko na

banana with chocolate