Mách e cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặm

Moon nhà em 8m, chuyển sag ăn cháo vỡ dc hơn tháng nay rồi, hợp tác zui zẻ lắm. nhuwng e mới chỉ nấu cùng thăn lợn với ức gà thôi. nay bà ngoại mới gửi lên cho mấy chục trứng gà nhà nên e định đổi thực đơn. cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặ m thì cho trứng trc rồi mới cho rau à các chị? mà nấu với rau củ gì thì ngon?

Mách e cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặm
10 Các câu trả lời

Mom tách lấy lòng đỏ trứng cho bé ăn nhé, có thể nấu cháo trứng phô mai tách muối, với rau mồng tới, rau ngót, bí đỏ cũng được nè mom