Mách e cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặm

Moon nhà em 8m, chuyển sag ăn cháo vỡ dc hơn tháng nay rồi, hợp tác zui zẻ lắm. nhuwng e mới chỉ nấu cùng thăn lợn với ức gà thôi. nay bà ngoại mới gửi lên cho mấy chục trứng gà nhà nên e định đổi thực đơn. cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặ m thì cho trứng trc rồi mới cho rau à các chị? mà nấu với rau củ gì thì ngon?

Mách e cách nấu cháo trứng cho bé ăn dặm
10 Các câu trả lời

8m thì mom chỉ nên cho bé ăn lòng đỏ thôi nha mom. Mom thử nấu cháo ngũ sắc cho bé xem sao vừa đẹp mắt mà nhìu chất nữa. Phần rau cũ thì mh dùng su hào, cà rốt, đậu Hà Lan, ngô ngọt, mom có thể thay thế bằng loại khác nha. Đem đi luộc chín bỏ vào máy xay nhuyễn. Cháo thì ninh nhừ rồi bỏ củ đã xay, lòng đỏ đã đánh tan vào. Sau khi sôi mom bỏ thêm chút dầu olive thêm để có chút chất béo cho bé. V là xong món cháo ngũ sắc r đó mom. Hi vọng bé nhà mom sẽ thích

Trứng gà ta mà nấu cháo thì thơm lắm đó em. cháo trứng thì cũng nấu như cháo thịt thôi, cháo chín nhừ thì đánh tan trứng cho vào, nhỏ lửa quấy đều để k bị vón cục, sôi lại tầm 3-5p thì dc. thêm xíu dầu nữa. rau củ hấp chín trc thì cho sau trứng, còn k thì cho cùng lúc. dưới 1 tuổi thì chỉ ăn lòng đỏ thôi, tuần ăn 3-4 bữa là đủ. chị hay nấu cháo trứng với bí đỏ, khoai lang, cà rốt, thơm ngon dễ ăn

Cách mình nấu cháo dẻo bở dễ rây mịn cho con là trộn tỉ lệ 3:1 gạo tẻ gạo nếp nấu sâm sấp nước cho nhừ, rồi đập 1 trứng gà ta vào , nêm nếm gia vị tuỳ ý m r quậy đều cháo lên xong để lửa riu riu thêm khoảng 5p nữa là tắt bếp. Nếu m thích thì cho thêm nước ép rau cải xanh hay lấy lá tía tô xắt nhuyễn bỏ vô cho cũg đc

Mom tách lấy lòng đỏ trứng cho bé ăn nhé, có thể nấu cháo trứng phô mai tách muối, với rau mồng tới, rau ngót, bí đỏ cũng được nè mom

mh nấu nhừ cháo rồi tách lấy lòng đỏ trứng, khi nấu đánh đều cho mịn, bỏ thêm chút hành, rau mồng tơi thái thật nhỏ thấy ngon lắm

mk thì luộc rồi chỉ lấy lòng đỏ rây nhuyễn cho vô cháo + bí chanh hấp xay nhuyễn bỏ vô cháo

Nhớ chỉ nấu lòng đỏ thôi nha mom, dưới 1 tuổi chưa ăn lòng trắng đâu nha

mình chưa nấu nên cũng không biết đẩy bài cho mom

nấu cháo k hết. lấy làm bánh cho bé.

qt