Xin cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm

Các chị bày giúp e cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm với ạ. Mẹ ck e đặt mua 1kg yến mạch bảo nấu cháo cho con ăn bổ dưỡng. Mà nhà e chưa ai ăn yến mạch này luôn nên k biết cách nấu. E bé nhà em 10m rồi. các mom bày e cách nấu, với kết hợp thịt cá hay rau củ gì cho ngon nhé, cảm ơn các chị ạ

Xin cách nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm
15 Các câu trả lời

Mình hay dùng muỗi 15ml để đong yến mạch, nếu không có thì mom dùng 1 muỗng ăn cơm là vừa nha. Yến mạch ngâm với nước khoảng 15p, trong khi ngâm mình sẽ thay nước từ 1 đến 2 lần, sau đó đem đun với sữa công thức hoặc sữa mẹ. Tùy theo bé nhà mom ăn thô rành chưa để chế biến cùng các loại rau củ cắt nhỏ. Cu nhà mình 9 tháng thì thích ăn yến mạch với chuối.

Mình học đc cách nấu cháo yến mạch thịt bò bí đỏ nè mom, e bé 8m là ăn được. Mom ngâm cỡ 40gr yến mạch 15 phút, thịt bò bí đỏ cỡ 100gr mỗi loại, rửa rồi xay nhuyễn, bí xắt nhỏ. Nấu nước sôi cho bí đỏ vào nấu chín rồi bỏ yến mạch vô khuấy đều, sau đó cho thịt bò, 1 thìa dầu ăn e bé rồi tắt bếp.

Cu nhà mh cũg thích măm cháo yến mạch lắm, cách mình nấu là ngâm yến mạch với nước khoảng 5-10 phút cho nở mềm r bắc lên bếp nấu lửa nhỏ. Gần sôi thì m giảm nhỏ lửa, cho thêm ít sữa mẹ vào r khuấy cho yến mạch chín là xog ak. M có thể nghiền qua rây cho bé dùng nếu muốn nhueyen mịn hơn he

Yến mạch mom ngâm khoảng 5-10 phút cho nở rồi bắc lên bếp nấu khoảng 5-7 phút với lửa vừa cho chín rồi cho rau củ, thịt cá vô nè. Yến mạch trứng gà phô mai, yến mạch cá hồi bí đỏ… bé mình cũng thích ăn yến mạch lắm

m vào mục công thức của tap tham khảo nè, có nhiều món liên quan đến yến mạch lắm nè

Mom tham khảo ở mục công thức trên app nhé! Có cách làm rất chi tiết

yến mạch mình mới dùng làm bữa phụ cho con thôi chứ chưa nấu cháo

bé mk thích món đậu hủ non yến mạch lắm mom lm thử cho bé đi

mh làm đậu hủ yến mạch. bé thích lắm m. dễ làm nữa

mình không biết đẩy bài cho mom