Chia sẻ cách nấu cháo gan gà đổi vị cho con cưng

Có mom nào nghĩ gan gà mà có thể nấu thành cháo cho bé ko nè. Mình cũng mới biết món này thôi nên chia sẻ cùng cả nhà. Gan gà bổ dưỡng lắm, giàu đạm, Ca, Phốt pho, kẽm, vit A và B, bổ sung sắt. Vitamin A trong gan gà vượt hơn hẳn so với các loại thức ăn từ sữa, trứng, thịt, cá hay các loại thực phẩm khác. Mình gt cách nấu cháo gan gà cải ngọt siêu dễ, thay vì dùng thịt, tôm, cá thì mẹ mua gan gà. Nhớ làm sạch và rửa muối cho sạch và khử mùi hôi nha. Gạu vo nấu cháo loãng Phi thơm hành và xào gan với cải cho chín, nêm nếm gia vị Cho vào nồi cháo để sôi trở lại, nêm lại vị cho vừa ăn và cho vào 1m dầu ăn e bé là xong

Chia sẻ cách nấu cháo gan gà đổi vị cho con cưng
9 Các câu trả lời

Nhà mh hay làm pate ăn sáng nên cũng thử nấu cháo gan gà cho bạn bé ăn dặm từ lúc 7m rùi, bsung thêm sắt với vitamin A cho con, mix cùng khoai lang, bí đỏ ngọt thơm ngon ngậy phết. Mách cm lúc sơ chế nên ngâm với sữa tươi k đường khoảng 30p để khử mùi và loại bỏ độc tố trong gan nhé. Gan nhìu chất nên mỗi lần mh chỉ nấu 1 phần nhỏ cho bé dễ tiêu, tuần 2 bữa đổi món

Ồ mình mới biết gan gà có thể nấu cháo cho bé thay cho thịt cá đó mom. Mình thì hay mua gan về làm pate cho cả nhà thôi. Gan gà mềm và ít dai hơn gan heo, cái lớp màng bên ngoài cũng mảnh hơn nên khi làm pate k phải xay quá lâu. Nhưng mà mình thường ngâm gan với sữa tươi k đường để khử độc, chắc sẽ kỹ hơn ngâm muối ấy

Giờ mình mới bit gan gà nấu cháo đc ak. Cũng là 1 món bổ dưỡng Mom nè. Cảm ơn Mom chia sẻ nha

Gan mình k nấu cho con ăn, vì đa số gan chứa nhiều chất không tốt

hay nè, cảm ơn m..☺

hay quá mom

ngon quá m

hay quá m

👍