Cháo ăn liền cho bé loại nào ngon?

#thamkhảo #cmtưvấn Bít là k thể tươi ngon, chuẩn vị đc 100% như tự nấu hàng ngày nhưng cuối năm lương thưởng, quyết toán, công nợ bận xoắn quẩy e đành phải ngoi lên tham khảo cm dùng loại cháo ăn liền nào còn chữa cháy cho Bông, lỡ bữa nào về muộn ox còn cho con ăn. Mua cháo picnic baby vị gà lòng đỏ trứng rau củ hỗn hợp này dc k ạ, có mom nào cho bé ăn chưa?

Cháo ăn liền cho bé loại nào ngon?
11 Các câu trả lời

M chưa dùng cháo này, vừa đọc gthieu là dc nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, tphan có mấy loại rau củ liền. chắc bữa nào đi siêu thị mua thử đổi vị xem Như có thích k. may mà lúc bận đột xuất có mấy loại cháo ăn liền cứu cánh, con m hay ăn cháo tươi của SG food với cây thị ý. dc cái tiện là k phải pha quấy gì mà chỉ cần đổ ra bát cho vào lvs làm nóng là xong, nếm thử cũng thấy thơm ngon vừa vị

Hiệu này lạ quá nhưng nhìn bao bì là có cảm tình rồi, rất xinh xắn hút mắt. Cháu mình cũng hay ăn loại ăn liền vì mẹ làm sale BĐS chạy liên hồi:))) e mình nó mua cho con loại này nè mom, ng cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu, bổ sung DHA & Canxi, nó cung cấp đủ khoáng chất, DHA, canxi cho con. Hầu như k bỏ muối mà còn loại bỏ hẳn hơn 20 chất dễ gây dị ứng cho e bé

mình chưa dùng cháo ăn sẵn,m thử nấu cháo bằng yến mạch xem sao sẽ k mất nhiều thời gian đâu m hôm nào mih nấu chỉ tầm 15 phút là chín nè trc khi nấu m ngâm yến mạch tầm 10p rồi xay thịt rau hoặc thái nhỏ nấu cùng

mình chỉ nấu cháo cho bé ăn, chưa cho bé ăn cháo ăn liền bao giờ, nên k rõ nữa.

mình chưa cho bé dùng loại này nên không rõ

m có thể nấu 1 lần ăn cả ngày đc mà

e chưa dùng ạ, đẩy bài cho m

mh chưa đẩy bài nhé

em chưa dùng m ơi..

e ch dùng loại này