Mấy chị chỉ cách đọc que thử rụng trứng giúp e ạ!

Mong mấy chị có kinh nghiệm chia sẽ kn giúp em vs, e gần tới ngày kinh nên đã dùng que thử rụng, chu ky em thi ko đều thường khoảng 45 ngay hoặc hơn, e đi khám phụ khoa mấy lần thì bt. Mn cho e hỏi que thử rụng trứng như này thì sắp rụng hay đã rụng hay như nào ạ. Hôm qua thì 1 vạch trên. Hôm nay lên như vậy ạ. Mong em bé quá, mong m.n chia sẻ ạ!

Mấy chị chỉ cách đọc que thử rụng trứng giúp e ạ!
7 Các câu trả lời

dựa theo hình hướng dẫn thì LH chưa tăng, còn chưa đến ngày rụng trứng, màu càng nhạt chứng tỏ ngày rụng trứng càng xa đó mom. Nếu 2 que đậm và có khi vạch T đậm màu hơn vạch C thì đang vào giai đoạn rụng trứng nhé. Que này cần thử liên tục nhưng mà chu kỳ mom dài quá thì xài que k ổn lắm đâu.