Que thử rụng trứng vạch dưới mờ hơn vạch trên là sao các mom?

Ở đây có mom nào xài que thử rụng trứng chưa ak? Lần đầu e dùng cái này nên ko rành lắm, chu kì kinh của em là 29 ngày, lần đầu em sử dụng là ngày 11 hôm nay luôn. Em nghe nói phải thử thêm 2-3 que nữa kéo dài tới ngày 20 của tháng mới cho ra kết quả chính xác. Liệu kết quả vạch dưới mờ hơn vạch trên này là em đã tới ngày rụng trứng chưa các mom, chị nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với nha 😄

Que thử rụng trứng vạch dưới mờ hơn vạch trên là sao các mom?
9 Các câu trả lời

Sắp rụng rồi mom ơi, từ 12-24h tới là rụng trứng đó k cần thêm que khác đâu nè. đang là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt nên nếu săn trâu vàng thì cần tranh thủ luôn á. xx trong lúc trứng mới rụng và đang vào vòi trứng là dễ dính lắm. chúc mom sớm có tin vui na. m đọc bài của TAP nói nếu tinh trùng khỏe và tốt có thể xx 3-4 lần trong thời gian vàng này để tăng khả năng thụ thai á.

Đúng rồi nè mom ơi, thử que vạch trên mờ hơn vạch dưới là sắp rụng trứng rồi đó. Nhưng nếu chu kì kinh nguyệt của mom dài 29 ngày thì nên thử thêm 1-2 lần nữa cách ngày để xem kết quả có giống nhau hay ko nha, nếu ngày hôm sau ktra thì lấy cùng thời điểm với ngày hôm trước luôn. Để chắc hơn thì thử tính ngày rụng trứng theo công thức là biết liền à

Bạn thử bằng nước tiểu đầu vào buổi sáng phải ko? Nếu đúng như vậy thì cách thử vs cách tính ngày của bạn là chính xác r, khoảng 12 tiếng hay 1 ngày nữa là bạn sẽ rụng trứng á. Nếu bạn canh rụng trứng để có con thì bây giờ là lúc thích hợp để bạn cùng ck “bách phát bách trúng” đó bạn :)) Chúc bạn thành công nha.

Mình chưa xài vì mình chu kì kinh đều nên tự tính ngày nè. Mom đọc hdsd kĩ nhé

m kiểm tra lại hdsd trên vỏ hộp nhé

Chúc mom sớm được như ý ❤️

này mình k rõ, đẩy bài cho m

E chưa dùng bao giờ

Đẩy bài cho mom