Bé nhà mình được 2 tháng tuổi rồi mà hôm nay 6 ngày rồi mà chưa đi ị. Cho hỏi mẹ nào có kinh nghiệm

Mong chờ bé đi ị

13 Các câu trả lời

Mom mass theo chiều kim đồng hồ , cho bú mẹ thì mẹ ăn nhiều rau trái cây ko ăn tanh cay sống lạnh , sct thì đổi sữa hoặc xem lại cách pha chế có sai ko hay để sữa quá lâu trước khi cho bú ko ? Ko cho be bé uống sữa sau khi pha hơn 2tieng , cho bú một lần ko chừa sữa dư trong bình vừa uống lại cho bé uống lần nữa 👌

3y ago

cảm ơn m nhé. bé nhà m đã ị đc rùi

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom mom ăn rau nhiều vào, rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là ị thôi

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối chín,đu đủ chín, sữa chua cho bé ti nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

3y ago

cũng mong vậy đó m

Mom lên tìm hiểu coi có dấu hiệu bị giản ruột sinh lý ko nếu có thì ko sao yên tâm mom nhé

nếu bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột á m

3y ago

cảm ơn mẹ nhé.

m massage bụng bé theo chiều kim đho có lẽ đến giai đoạn giãn ruột thôi

ăn rau nhìu rồi cho bé bú m nhé. Massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

3y ago

bú mẹ hoàn toàn á m. mà mừng quá hôm qua bé đi ị rùi. cảm ơn m nhé

bé nhà mình trong gđ giãn ruột 7 ngày ị là pt nha

3y ago

cảm ơn m nhé. bé đã ị rùi

nhiều khi bé tới giai đoạn giãn ruột ak

chúc mom và bé khỏe mạnh