minh di sieu am ma k ro trai hay gai ma tim thai e be 165/phut thai minh dc 4thang rui cac ban cho minh biet trai hay la gai dc k ak

Mong moi nguoi chi dum

15 Các câu trả lời

nhịp tim với giới tính trai hay gái ko liên quan gì nhau đâu m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

Tim thai ko nói lên được giới tính nha. Mom đợi 5 tháng hoặc 6 tháng đi siêu âm lại thì sẽ biết chính xác.

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính nha mom, vậy tháng sau đi khám lại xem sao

4th siêu âm biết giới tính r M. Nhịp tim k chính xác đâu M

bé che hay nhin ko ro ma bsi ko bảo a

4th thì siêu âm biết gt r nha

Tim thai ko bk dx gioi tính dau m

phải biêt rồi chứ ạ

đoán con gái cho vui

gái nhé mom