buon

Trai gai gi không phai la chau phai phan biết doi su zay sao .minh moi co dua dau tien Ma siêu am la con trai ông ba noi mong co chau gai nen noi o day ko mong chau trai chi mong chau gai .tu luc minh co thai noi chau trai ông ba noi ko vui. Nhu minh nghi troi cho sao lay zay chu sao mà Lua chon dc. Thoi gio minh hoi buon nhu cug ke ko ai thương thi chi riêng minh thương la duoc roi. Co nhiu nguoi mong con ko co .minh co mik lua chon lam j

9 Các câu trả lời

k còn j để nói lun ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Cuộc đời là trong chán ngoài thèm m ạ

thua thật luôn ý

😄

Tt

tt

.