kham thai

Hom qua e di dieu am tim thai 150 phut k biet con trai hay gai a

kham thai
20 Các câu trả lời

Ủa tầm này biết giới tính rồi mà. Lúc mình 15w sieu âm biết roi. Tới 22w sieu âm 5d thì chắc chắn roi. Mom siêu âm bác sĩ không nói sao ạ.

Tim thai k nói lên được giới tính đâu m, mình và bạn siêu âm cùng mình cùng nhịp tim nhưng bạn kia con gái mình zai nè

12w là biết giới tính rồi. Nhưng còn tùy thuộc vào tư thế của thai nhi và trình độ bs siêu âm nữa

Tim thai ko chính xác đâu. Mom đi sa 4D bs họ cho biết giới tính đó. Tuần 22 là khám dị tật 4D rùi

Bạn thực sự quan trọng việc trai hay gái vậy sao? Chỉ cần con khỏe là tuyệt nhất rồi.

Tim thai ko chính xác đâu mẹ ơi, bé mình tim thai toàn trên 160 mà là boy đấy

Nhịp tim không nói lên giới tính đâu, siêu âm cho chắc mom

Tim thai k chính xác đâu mom. Đợi 16w đi siêu âm biết liền

Không đoán được trai hay gái theo nhịp tim nhé mom🥳

Nhịp tim thai k liên quan gì đến giới tính nha mom