me bau

Cac chi oi cho e hoi ak ..e di sieu am thai e dc 6tuan ak co tim thai la 125 ak.bs hen e la 5tuan nua lai sieu am de do do mo gay ak la e moi co 11tuan ak ma e toan di sieu am tu k ak ..theo cac chi e co nen de them 1 hay 2tuan j nua hk de vo benh vien xet nghiem chung mot lan luon ak ..hay di theo loi bs ak ..mong cac chi cho e loi khuyen ak

19 Các câu trả lời

nên khám định kỳ 1 chỗ uy tín và có luôn xét nghiệm sẽ tiện theo dõi nhe m

12w đo DMDG rồi xét nghiệm double test với xn máu ok nhất nha mom

Tuần 12 xn double test với xn máu đo DMDG là chính xác nhất m nhé

đo độ mờ dai gáy là 11tuần mới chính xác á m

11-13w đo là chính xác m.. k nên để quá ngày..

Trước 13w đo độ mờ da gáy ms chính xác nha m

Đi cả 2 đi ạ. Để chắc chắn nhất. ❤️

11đến 14t làm cả xn lẫn dmdg luôn m

Mình bs cũng cho đo đmdg lúc 11 tuần

Tầm 11_12,w nha Mom