các mom cho em hỏi với, e mang bầu được 10 tuần đi khám bác sĩ kêu động thai về nghĩ ngơi nhưng cv e nghĩ ko được với e hay bị tâm lý bên ck nên cứ có chuyện lại buồn tủi khóc nhiều, ăn uống không tốt lắm có cách nào cho e giảm bớt áp lức tâm lý để ko ảnh

Mong mn tư vấn cho e với

10 Các câu trả lời

tâm lý của bạn, cảm xúc của bạn là do bạn tự điều khiển. tôi mang thai gần 5tháng.chồng tôi tai nạn chết. bạn nghĩ cảm xúc của tôi sẽ như thế nào? vậy nên, nếu muốn tốt cho con, chỉ có bạn mới tự làm được mà thôi. thôi tự cố gắng lên bạn ạ! chúc mẹ con bạn khỏe mạnh, bình an nhe!

Phải hy sinh vì con nhé,nếu tình trạng đó không cải thiện được thì dễ.bị sảy thai hoặc bé sinh ra có vấn đề nhen mom

tâm lý của m, nếu muốn tốt cho con thì phải do chính m cố gắng điều chỉnh thôi

hãy nghĩ rằng nếu tôi còn buồn nữa, mai mốt con tôi hay buồn...

nếu thực sự muốn tốt cho con, tự mom sẽ biết phải làm gì

vay m về nhà mẹ ruột thời gian để nghĩ ngơi cho khỏe....

nghĩ đến con mà cố gắng nha mom

chúc mom sức khỏe

xhuc m sức khỏe

cố lên m