tâm sự 😔

Các mẹ cho e hỏi vs ạ e đi bv bác sĩ tư vấn là thai e nếu tính bây giờ là dc 9 tuần ạ nhưng siêu âm bé vẫn ko phát cứ như ban đầu z là 6 tuần z bác sĩ tv nói là nếu e muốn dưỡng thì bác sĩ sẻ cho e dưỡng 1 tuần nửa nếu bé vẫn z phải bỏ ..... Do e là con so nên bác sĩ kêu e uống thuốc để bỏ do e cứ để lâu thì mai mốt ng ảnh hưởng sẽ là e .... Ko phải muốn con đâu ạ 😔 hai zk ck ham con nhưng bé ko có duyên có nợ vs zk ck nên bé ko ở lại vs hai zk ck e nửa. 😭 E buồn lắm từ khi có con zk ck e vui mừng .... Nhưng bay giờ lại nghe tin ko vui .... Hai zk ck e rất muốn giữ bé nhưng bé lại ko phát triển uống nhiều thuốc bác sĩ đưa uống sữa ko đường .... Ăn nhiều đồ bổ nhưng bé lại ko phát triển các mom ạ e buồn lắm 😔 giờ e phải làm sao đây các mom ... Nếu uống thuốc chừng nào e mới có con lại ạ 😔

8 Các câu trả lời

Cố lên mom à. Lúc trước mình cũng uống thuốc đó. Sau 2 tháng có tự nhiên lại đến giờ nè. Mom fai ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và uống thuốc sắt để máu huyết mình tốt lại thì con sẽ đến lại với mom thôi. Chúc mom khỏe và cố gắng vượt qua nhé.

4y ago

Mình ra tiệm thuốc bắc mua thuốc bỏ lửa về uống nhé, mua thuốc xông cho bà đẻ ở đó bán luôn về mỗi ngày xông 1 lần lúc đó mình mua 5 thang. Về an uống thì kiêng nước đá lạnh, chỉ uống nước ấm thời gian đầu sau đó uống nước lọc bình thường mình kiêng lạnh với đồ chua 1 tháng nè. Nói chung càng kiêng nhiều thì mình mau lấy lại sức.

bạn cứ để cho cơ thể 1 tgian nghỉ dưỡng, sau 4 tháng hãy có em bé lại, khi có ý định có em bé lại, bạn nên uống canxi, sắt, axit folic trước 3 tháng r có bầu nhé

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

nghe buồn quá ...cố lên mom ơi...

cố lên m. chuc m sức khỏe

Nghe bs chỉ định m ạ

Cố lên mom

Cố lên m