chuẩn bị tâm lý trước khi mag thai ntn?

e gặp sự cố khi mới mang bầu được 8 tuần. chuyện cug qua mấy thag rồi nhưng cứ nhìn lại ảnh que thử thai lần đầu tiên là lại chạnh log 😢 . ck em cũg động viên nhiều, ob thì bảo tính xem bầu lại đi mới đỡ nghĩ ngợi. e cũg muốn vậy mà k biết chuẩn bị tâm lý trước khi mang thai ntn để sẵn sàng hơn cho lần tiếp theo này nữa các chị ạ

chuẩn bị tâm lý trước khi mag thai ntn?
10 Các câu trả lời

Mom ko nên nghĩ nhìu về chuyện cũ nữa, bsi cũn có nói có vấn đề lần 1 thì ko có nghĩa lần 2 cũng có vấn đề nên mom đừng lo lắng quá. Bây h mom cùng ck đến gặp bsĩ để kiểm tra đã có con lại đc hay chưa rồi bsĩ sẽ tư vấn cho mom những điều cần lưu ý. Nhưng qan trọng nhất là mom nên suy nghĩ tích cực lên để chuẩn bị đón một thiên thần khác đến vs mình nha.

Tâm lý là cái quan trọng nhất trong lúc bầu bì á mom nên chuyện gì qua rồi cứ để nó quá đừng nên nghĩ ngợi nhiều. Cố gắng giữ tâm lý thoải mái tự khắc có tin vui trở lại, từ giờ vc mom lên kế hoạch có con lại thì ăn uống đầy đủ bồi bổ sức khoẻ nek... nếu còn lo lắng thì vc đi khám bs để được tư vấn kĩ càng cho lần mang thai sau nha

chuyện qua rồi thì e đưg dằn vặt, ủ rũ 1m nữa. 2vc nên đi khám lại để bsi tư vấn xem đã có bầu lại dc chưa. mà qtrong nhất là tinh thần phải thật thoải mái, vui vẻ, ăn uống đầy đủ thì mới dễ đậu thai, em bé cũng khỏe mạnh hơn. vì e từng sảy 1 lần rồi nên lần tới nhớ theo dõi tky cẩn thận từ đầu nhé

cố gắng lên m nhé có lẽ duyên với thiên thần ấy chỉ đến đó sẽ có một thiên thần khác đến với m mà mình cũng từng bị vậy hiểu rõ cảm giác của m lúc này, nhưng m bớt lo âu buồn bã nhé sẽ có một thiên thần khác đến thôi

cái j qua cứ để cho nó qua đi m. nếu sk của m ổn định thì tính chuyện mang thai nè, tâm lý phải thật thoải mái, bớt suy nghĩ mới dễ thụ thai á m. cố gắng lên nè

mình nghĩ nếu sau này có thời gian 2 vc đưa nhau đi chơi vài ngày.xem như hâm nóng tình cảm vừa giúp m coa tinh thần thoải mái chút nè

Cố lên đừng nên nghĩ nhiều. Mình cũng trãi qua 2 lần, như bấn loạn. Lần 3 thì may mắn miễm cười. ❤️

vui vẻ lên m, rồi con sẽ lại về thôi

Thoải mái tâm lí nhất có thể đi mom

cố gắng lên m nha