Trầm Cảm

Gần đây e có hành vì muốn tự tử, e mệt mỏi lắm... mỗi sáng tỉnh dậy đối vs e luôn là nhũng suy nghĩ chết chóc. Các mom có biết chỗ nào tư vấn tâm lý ở Biên Hòa ko ạ? E sắp ko chịu nổi nữa r

24 Các câu trả lời

Hãy bình tĩnh lại nào bạn ơi! Mọi việc rồi cũng có cách giải quyết theo chiều hướng tích cực mà thôi! Đừng suy nghĩ tiêu cực nữa! Mỗi nhà mỗi cảnh, tuy mình ko biết bạn thế nào...nhưng mình hy vọng bạn hãy lạc quan lên! Những lúc buồn hãy nhìn vào thiên thần bé nhỏ của mình kìa! Chúng vô tội lắm! Lỡ bạn xảy ra chuyện j ko hay tội chúng nó lắm bạn ạ! Chúng nó cần có bạn bên cạnh để bảo vệ chở che cho chúng nó! Hãy nghĩ đến con bạn nhé! Lúc đó sẽ quên hết mọi muộn phiền của cuộc sống à! Ngày xưa mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự thế ấy! Mình muốn kết thúc tất cả cho xong mọi chuyện nhưng chợt nhìn thấy con gái iu đang ngủ mà nhoẻn miệng cười với mình làm mình bừng tỉnh giấc ko còn ý nghĩ điêng rồ ấy nữa! Hãy nhìn về phía mặt trời nơi ấy có bình minh bạn nhé! Mình tin bạn sẽ làm được! Cố gắng vượt qua bạn nhe! Vì xung quanh bạn còn nhiều người thân bên cạnh bạn lắm đấy! Cố lên đừng tuyệt vọng nữa....

Cố lên bạn ơi, cho mình nắm tay bạn nhé. Hãy đừng nghĩ đến những người làm mình đau khổ. Nếu được bạn hãy lánh mặt một thòi gian, mắt ko thấy tim ko đau. Bạn hãy xem nút thắt ở đâu và tự cởi cho mình. Chết ko phải là hết, chết mà buồn đau thì cũng oan ức vất vưởng khổ lắm. Nếu được tối tối bạn đọc Chú Đại bi , tự dưng mọi thứ sẽ tốt lên (3-5-7 biến hoặc nhiều hơn).

Giống mk nhưng nghĩ tới e bé trong bụng cố gắng vượt qua. Bị còn bị cả gia đình ck hat hủi ck chẳng quan tâm tới sự tồn tại của mẹ con mình

E đau lắm, đêm nào cũng chỉ có nằm khóc, mỗi sáng tỉnh dậy e đều phải đấu tranh ko đc chết vì e bé nhưng cứ như v e thật sự mệt mỏi lắm

4y ago

Chạy về nhà đẻ đi bạn. Một tgian cho tâm lý thoải mái hãy quay lại nhà ck.

Tram cảm khi mang thai có lẽ mom bị vậy rồi.nhung mom hãy suy nghĩ cho em bé trong bụng mà co gắng vượt qua thời gian chán nản này đi

có ai mà e thấy thích nói chuyện hãy nhờ ng đó đến . đừng suy nghĩ 1 mình

mom ơi chuyện ji cũng có cách giải quyết. hãy yêu thương con mình mom ơi

Đừng nghĩ cho bản thân mà hãy nghĩ cho con đi. B không thương nó sao?

cố lên m... m thử ngồi thuyền tịnh tâm niệm chú đại bi đi m

Bình tĩnh nào mom ơi. Mình phải quý trọng bản thân mình mom ạ