Buồn Lắm Các Mẹ Àk

E mang thai đc 22 tuần rồi, mà ck e cứ vô tâm nói chuyện nặng lời hok tôn trọng bên e làm e khóc hoài e rất sợ ảnh hưởng tới bé trong bụng, mà bùn lắm hok kiềm đc nc mắt

20 Các câu trả lời

M đừng buồn vì ng đó nữa, hãy vui lên để babie khoẻ, tâm hôn thư giãn bằng nhiều cách, đã k tôn trọng mình thì mình để bụng lời ngta làm j, k tốt nhé Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true

bầu nhạy cảm lắm, mình bầu cũng zay, ai nói gì mình cũng để ý, rồi suy nghĩ rồi khóc, làm bé phát triển chậm hơn tuổi thai 1 tuần 😕

cố gắng vì con mình mom nhé mình cũng từng trong tình trạng của mom nên mình hiểu mà h thì mình sanh bé xong rồi mọi chuyện đã khác rồi

mom ơi gán mà vượt qua nha vì khóc ảnh hưởng bé nhiều lắm đó

mình cũng vậy. 7 tháng thai kì hầu như ngày nào m cũng khóc

nếu đã biết ảnh hưởng tới con thì ko nên buồn nữa nha

Thường xuyên như vậy hay lúc cãi nhau mới như vậy bạn

chưa gì hết mà mệt mỏi vậy mom .sau này khổ nữa.

mom ấy sinh rồi. chắc giờ khoẻ và vui rồi

ôi cái cuộc đời. đẻ xong chán luôn