Khí hư

Mon mang bầu đc 10w rồi nhưng vấn đề là khí hư ra ngày càng nhiều và dày đặc hơn. Có mùi rất khó chịu. Có mon nào đã bị như e chưa. Và cho e giải pháp với

11 Các câu trả lời

M dùng viên đặt đông y cao cấp á, mình dùng hết khí hư , hết ngứa luôn nè , có kèm nước nước rửa dung dịch nữa mom. Sp hoàn toàn thiên nhiên sử dụng được cho cả mẹ bầu và sau sinh an luôn ấy, có phiếu bảo hành nên mua hàng an tâm lắm m , mình mua của zalo chị này nè 0388-754-046...

Có thuốc đặt â chị bs em theo khám bác cho đặt 2 lần là hết luôn tới gần đẻ

đi khám pk có thuốc nha m.để ảnh hưởng tới bé đó

Đi bs nha mom, đừng chủ quan

đi khám ngay nhé m..

1y trc

chc

tt