E có bầu 7w hiện tại e gặp pải vấn đề khí hư

E có bầu 7w mà vùng kín e có khi hư nhiều ngứa khó chịu quá ạ ...có cách nào chỉ giúp e với ạ ... e có hỏi bác sĩ hiện khám thai của e là 14 tuần trở lên mới can thiệp đc .... #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

3 Các câu trả lời

M rửa nước lá trầu không hoặc dung dịch vệ sinh ngày 2 lần nhé, thay quần chíp luôn. Quần chíp nên giặt riêng bằng tay cho sạch, tốt nhất là có loại nước giặt riêng dành cho quần chíp.

m nên để thoáng k đc dùng bvs nha. m ra tiệm thuốc mua bột nabifar về pha nước rửa ngày 1 lần nha m

mom rửa bằng lá trầu không thử nhé