Mang bầu khí hư có mùi

Các mom ơi cho e hỏi. E đang mang bầu mà khí hư ra nhiều xong có mùi hôi khó chịu nhưng không bị ngứa rát gì thì dùng ddvs nào cho bớt mùi ạ?#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

Khí hư có mùi thì có vẻ là biểu hiện của viêm nhiễm rồi. M đi khám thì sẽ yên tâm hơn vs có lẽ thuốc ấy trị sẽ nhanh khỏi hơn. Còn tại nhà thì lấy nước lá trầu không rửa thì sẽ sạch lúc đó, nhưng nếu viêm nặng thì không ăn thua 😅, dung dịch vệ sinh cũng vậy. Này là kinh nghiệm của em. Hoặc là m có thể dùng nước muối sinh lý để rửa chắc cũng đc, chắc cũng giống ddvs thôi. Này thì thỉnh thoảng em đang dùng nhưng mà ngày trc bị viêm, em không có thử dùng cái này nên không rõ.

M đun lấy nồi nước là trầu không sau đó dùng nước đó ngồi xông cho đến khi nước nguội dần thì dùng nước đó rửa nhé

m rửa nước muối pha loãng hoặc nước lá trầu xem sao, nếu kéo dài thì nên đi khám nhé

m vệ sinh bằng nước lá trầu xem có đỡ k

m vsinh bằng nc lá trầu k xem đỡ k nhé

rửa nước lá trầu không xem sao m..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !