Tháng thứ 4 k thấy khí hư

Hi mấy chị trong nhóm. Có ai giống tình trạng như e k tư vấn e với ạ E mang thai tháng thứ 4, 3 tháng đầu mang thai e có ra ít khí hư như bã đậu xay và có mùi hôi, e đi thăm khám hỏi bs và được tư vấn đặt thuốc, e chưa đặt thì khí hư nó cũng hết luôn và k có mùi nữa. Có chị nào trường hợp như e k ạ. E lo lắng quá ạ #LO_LẮNG

1 Trả lời

mom theo dõi thêm xem sao, nếu hết hẳn thì tốt, nếu chưa hết thì đặt thuốc theo hướng dẫn của bs nha, chúc mom mau khỏi

4y ago

cảm ơn mẹ cherry nè. mong là k bị viêm như lời bs nói. chỉ sợ ảnh hưởng tới con thôi nè