khí hư ra nhiều

Có mon nào đag mang Thai mà bị khí hư ra nhiều có mùi hôi kg ạ Hôm qua e đi siêu âm và xét nghiệm nước tiểu bs bảo khí hư ra nhiều phải kiêng ăn ngọt , mặn và phải uống nhiều nước để đi tiểu nhiều cho nó thanh lọc bớt chất độc khí hư trong người Thải ra ngoài

12 Các câu trả lời

Nếu mom ở sóc Trăng ... đến Bs Bảo thanh... rất giỏi về trị khí hư... mình bị nặng luôn ..đi 2 lần hết luôn đến giờ

5y ago

Ở đâu vậy mom

Nhiều khí hư mà hôi và ngứa, là triệu chứng nhiễm nấm rồi, đặt thuốc trị nấm cho bà bầu được đó

4y ago

M chỉ e mua với

Bs dặn kỹ thì mình làm theo lời bác thôi mom xem có cải thiện ko

Em cũng bị. Vừa hôi vừa ngứa

4y ago

Mom bị viêm giống em rồi á...trước em cũng bị, sau đó e dùng bột ngâm sạch cả 2 năm nay r, bầu bì cũng k viêm nhiễm gì..mà chỉ ngâm thôi k đặt k uống..mom qt ib em hương dẫn 0355188432

Đặt thuốc được mà mom

Mom đặt thuốc đc mà

khổ cho mấy mẹ bầu

Địa chỉ đây bạn

Ráng lên Mom ơi.

tt