sức khỏe mẹ

E bầu 8tuần mà bị viêm ngứa,khó chịu ra khí hư các mon có bí quyết j chỉ e vs

30 Các câu trả lời

M dùng viên đặt đông y cao cấp á, mình dùng hết khí hư , hết ngứa luôn nè , có kèm nước nước rửa dung dịch nữa mom. Sp hoàn toàn thiên nhiên sử dụng được cho cả mẹ bầu và sau sinh an luôn ấy, có phiếu bảo hành nên mua hàng an tâm lắm m , mình mua của zalo chị này nè 0388-754-046

Các mom cho em hỏi với, lúc bầu dịch sẽ ra nhiều hơn đúng không ạ ? Với em cũng thi thoảng có ra một tí dịch dạng đặc đặc màu trắng ngà cũng bình thường đúng không ạ ? Em 17 nên cũng hông biết mấy vụ này.

Nên đi khám nhé..thường xuyên thay quần lót 3 4 lần trong ngày nhé, nên giác và xã quần lót bằng nước nóng để loại bỏ vi khuẩn nhé mình cũng từng bị rồi ạ..

Lấy trầu không với lá ổi, đun sôi cho thêm ít muối trắng, rồi xông cho hơi vào âm đạo, sau đó lấy nước đó rửa bên ngoài âm đạo ,làm vài lần là khỏi nhe

4y ago

Đang bầu k nên xông đâu m. Rửa thôi thì dc chứ xông nguy hiểm lắm

Chị dùng loại này thử hồi bầu 12 tuần em cũng bị ngứa rất khó chịu nhưng bác sĩ cho dùng loại này thấy hiệu quả lắm. khoảng 120k/chai.

Ra dịch nhiều thì mom rửa bằng nước muối loãng, hoặc lá trầu không nha. Chứ tầm nay chưa dùng được thuốc nè

Dùng dung dịch vệ sinh cho bà bầu đi m, mình hồi bầu cũng v, khó chịu lắm, m nhớ giữ vùng kín khô cả ngày nha

M di kham nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Dùng Ladycare đấy mom em cũng bị như vậy sử dụng cả tuần này nó hết rồi ạ hiệu quả lắm

Bác sỹ cho thuốc đặt, nếu có thời gian thì nấu lá trầu ko, lá chè rửa bên ngoài