Ra khí hư

Các mon ơi, e hỏi chút. E mới sinh bé đc 3 tháng mà bây giờ bị ra khí hư có màu trắng đục ạ. Mom nào biết sản phẩm nào tốt chỉ e với. E cảm ơn nhiều ạ

8 Các câu trả lời

nếu ko hôi ko ngứa thì ko sao mom nhé. khí hư đó ra là chứng tỏ bên trong đang dc "vệ sinh" cho sạch sẽ thôi. nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng rồi ngâm rửa mom ạ. còn nếu thấy hôi ngứa kéo dài thì nên đi khám nhé

2y ago

Vâng e cảm ơn mom nhé

mỗi lần quan hệ xong rồi rửa đi thì sẽ hạn chế mom ạ mom lấy lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m nguội thì để rửa bình thường thôi

2y ago

Vâng, e cảm ơn mom ạ

mom có bị ngứa hay khí hư có mùi hôi ko mom?. nếu ko trước mắt mom có thể nấu nước trầu không rửa mom nhé. ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ngọt.

2y ago

Đồ ngọt cũng ảnh hưởng à mom

k hôi k ngứa thì k sao mom, mom rửa lá trầu không với muối thử xem

2y ago

Vâng mom

Ko hôi, ko ngứa, ko khó chịu thì ko sao Mom nha

2y ago

Vậy ạ

mom mua gynofar Xài Yk,rửa êm lắm,mà rẻ nữa

2y ago

Mk sẽ dùng thử ạ

mom nấu lá trà xanh r rửa đi

2y ago

Vâng mom

k hôi k ngứa là ok nha m..

2y ago

Vậy ạ, làm e lo quá