E bầu 22t khí hư ra nhiều màu hơi xanh có mùi hơi ngứa khó chịu e ngại đi khám quá các mom

Khi hư nhiều phải lm sao?

12 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

bị viêm nấm rồi đó mom, đi bs đặt thuốc nha, để nặng có thể nhiễm trùng ối ảnh hưởng đến con, theo dõi đến lúc sinh luôn nha, mỗi lần khám nhờ bs kiểm tra xem có tái lại ko, vì bầu dễ tái lại lắm

Như vậy là bị viêm nhiễm chắc chắn rồi, nếu b k xử lý tốt sau đẻ càng bị viêm nhiễm nặng lúc đó chữa vừa tốn kém mà kéo dài dai dẳng còn mệt nữa.

Ngại gì m, để viêm nhiễm sau ảnh hưởng tới con đó, m đi khám họ cho thuốc đặt kết hợp vệ sinh sạch sẽ, giữ khô thoáng cho đỡ đi m

p lên đi khám xem có bị viêm nhiễm k nhé đừng vì cái ngại của mình mà sau bé có ảnh hưởng hay k k ai chịu trách nhiệm cho p đâu

Bầu hay bị viêm nhiễm lắm ak mn mua loại dung dịch vs cho bầu xem sao

đi khám đi mom để bác sĩ đặt thuốc sợ ảnh hưởng đến con

Ủa? Có bệnh phải khám chứ. Bầu mà viêm nhiễm nguy hiểm chứ

viêm rồi fai di khám chứ ngại gì

Nên đi sớm mom ạ. Viêm rồi