ang taba mo na.

Hello momshies i gain weight since manganak ako at d q tlaga mapigilan kumain ng kumain though d nmn ako bf.... Any suggestion para mkpglose ng weight kht d mg workout or kht mglose lng ng appetite?

8 Replies

That's perfectly fine and normal mommy. Habang nagbreastfeed tayo, ito yung time na deadma muna tayo sa weight gain kasi may chikiting na umaasa sa nutrients na nakukuha natin sa mga kinakain naten. Try eating nutritious foods nalang na hindi madali makapagpataba like kamote, veggies, and fruits and bawas ng rice. Drink plenty of water din and humigop ka din lagi ng soup para mas makaramdam ka ng busog.

Cut down sa carbs and sa total calorie intake mo sis. Kain ka ng mga gulay para mas nabubusog ka. Meryenda mo carrots, singkamas, ganun na lang, avoid tinapay, biscuits ang junkfoods tapos water lang ang inumin mo. Buhatin mo si baby at lakad lakad kayo para may weight lifting exercise ka na rin. May mga appetite suppressant na pills pero need ng prescription. Unti untiin mo lang pagdiet wag biglain.

i used to ate more then but naglolose ako , try intermittent fasting , eat within 8hrs then the rest of time take water or coffee lang. nagwowork naman sya sakin since di din ako lagi nageexercise kasi lagi ako puyat baka mag collapse nako , 2mons pp 59kgs

Mag low carbs ka nalang mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang po yan. Ako kelan lang 52 kilos na, then after 3 days biglang akyat ng 53.5 kilos. Ang ginawa ko nagbawas lang ako ng rice. Now I'm back to 52 kilos after 2 days. :D hahaha

May usong diet ngayon momsh. Lowcarb diet, puro mga isda, karne lang at itlog kinakain po. Try niyo po or search niyo po muna yung about sa diet na yun.

nag gain din po ako ng wait. pero wala naman po ako gnwa.. bumalik ako ulet sa paggng petite

5y ago

Bka sadyang body frame m n un. Aq kc medyo chubby hehehe kya hirap mgpapayat ulit

okay lang yan.