lose weight

Any tips para po mag lose ako ng weight 72.5kg na ko?? 36weeks na d ko po maiwasan kumain pngdiet n ko ksi kabuwanan ko na??????

1 Reply

Mag oatmeal ka po sa gabi then experiment ka ng pwede ilagay sa oatmeal mo bukod sa milk like add some fruits, nuts, cinnamon, etc., less rice more ulam specially meats, fish amd vegetables, mag snack ka ng fruits like apple kasi mabigat na sa tyan isang apple then kung gusto mag bread mag wheat bread. Then araw araw po mag lakad kayo atleast 30 min. Walk

5y ago

Then nasa kinakaen ang main problem