bbgyan kya q?

Bbgyan kya ng brgy id at brgy indigency cert kht d p q botante? Gmitn lng pra mg aply ng indigency s philhealth..

4 Replies

yes po madali lng kumuha nun, kht hindi para sa Philhealth, kahit iba purpose. yung sakin nga po pinakuha ko lang sa kasambahay nmin, need kc sa school na requirement

5y ago

Ahh gnun po b .. Naiistress po kc aq kc dami nag ssbi d dw q bbgyan kc wla q id at di p botante.. Ggmitn q kc s pangamgank s jan 2020 kya gsto q lakarin.. Thank you po..sna mka kuha q

Uo bibigyan ka niyan.. Gagamitin mu naman Pampa anak e.. Ganyan din kase gagamitin ko pag nanganak ako..

Sb kc di dw aq bbgyan..

Yes